Viettel : 0984 791 877

Van khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khí

72 đánh giá2,174 đã bán

Van khóa ống 8mm là một loại van được sử dụng để điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua ống có đường kính ngoài là 8mm. Van này thường được dùng để mở hoặc đóng luồng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống ống dẫn.


Mã sản phẩm:SP9100005858

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:35,000đ

Tiết kiệm:6,000đ

Giá bán:29,000đ

  • Hotline: 0984 791 877
  • Gò Vấp: 50/56 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P11, Q10, TP. HCM
  • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP. HCM
  • Đà Nẵng : 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Van khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khí

Van khóa ống 8mm là một loại van được sử dụng để điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua ống có đường kính ngoài là 8mm. Van này thường được dùng để mở hoặc đóng luồng chất lỏng hoặc khí trong hệ thống ống dẫn.

  1. Van khóa ống 8mm là một loại van được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy hoặc ngắt dòng chảy trong ống có đường kính ngoài 8mm. Van khóa ống có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh luồng chất lỏng hoặc khí qua ống, và nó có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, ống nước và ứng dụng khác nhau.
  2. Van khóa ống 8mm thường có thiết kế đơn giản, bao gồm một cơ cấu van như van bi hoặc van cầu và một cần điều khiển. Khi van được mở, dòng chất lỏng hoặc khí sẽ chảy qua ống. Khi van được đóng, nó sẽ ngắt dòng chảy và không cho phép chất lỏng hoặc khí đi qua.
  3. Việc chọn loại van khóa ống phù hợp phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của ứng dụng. Có nhiều loại van khóa ống có thể được sử dụng, bao gồm van khóa bóng (ball valve), van khóa cầu (butterfly valve), van khóa màng (diaphragm valve) và nhiều loại van khác.
  4. Khi lựa chọn van khóa ống 8mm, hãy xem xét các yếu tố như áp suất làm việc, nhiệt độ môi trường, loại chất lỏng hoặc khí được vận chuyển, và các yêu cầu khác của hệ thống. Cần tuân thủ theo hướng dẫn và quy định của nhà sản xuất và cần được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của van khóa ống.

Van khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khíVan khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khíVan khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khíVan khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khíVan khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khí

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Van khóa ống 8mm Zoni H35 dùng cho hệ thống phun sương, ống khí Giá: 29,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}