Viettel : 0984 791 877

Hệ thống phun sương tưới lan

Lan là loài hoa vươn giả đang được rất nhiều người yêu thích. Chúng có màu sắc sặc sỡ và nhiều loài khác nhau. Nhưng việc chăm sóc tưới tiêu cho vườn lan hằng ngày là một trong những giải pháp nan giải nhất đối với mọi người. Chính vì vậy, người ta đã áp dụng hệ thống phun sương vào việc tưới lan. Lan khi được tưới bằng hệ thống phun sương thì sinh trưởng tốt hơn và đều hoa hơn, đồng thời cũng hạn chế sâu bệnh cũng như sự tổn hại đến hoa.

Hiện nay các mô hình trồng lan ở Việt Nam cũng ngày một đa dạng hơn theo đó các hệ thống phun sương tưới lan cũng ngày một được cải tiến để phù hợp với từng mô hình để cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Nay bomgiare.com giới thiệu đến bạn các sản phẩm hệ thống phun sương làm mát tưới vườn lan dành cho các vườn từ nhỏ đến lớn tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho bạn các sản phẩm hệ thống phun sương tưới lan tự động , giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, lượng nước tưới, nhân công và chi phí về điện năng. 

Bộ cần tưới lan phun thuốc inox 304

Bộ cần tưới lan phun thuốc inox 304

190,000đ250,000đ
Đã bán: 166
1/1