Viettel : 0984 791 877

Những lợi ích ít người biết của hệ thống phun sương tưới lan

Có bao giờ bạn thắc mắc hệ thống phun sương tưới lan là gì ? Nó mang được những lợi ích như thế nào cho người tiêu dùng ? Giá thành sản phẩm cùng với chức năng của hệ thống phun sương liệu có phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hay không ?  Bài viết hôm nay Bomgiare.com sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn về những tiện ích mà các hệ thống phun sương tưới lan mang đến cho người dùng.

Hệ thống phun sương tưới lan ngoài việc tưới được cho lan thì còn có thể tưới cho các loại cây cành, vườn trái cây, vườn nha, sân cỏ... 

Những lợi ích ít người biết của hệ thống phun sương tưới lan

Có thể bạn chưa biết thì các hệ thống phun sương tưới lan ngày nay đã trở nên đa dạng và phổ biến rộng trong thị trường người tiêu dùng. Nhờ vào những đặc tính, công năng, kích thước khác nhau đã mang đến được cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng càng nhiều sản phẩm thì càng khiến cho khách hàng khó khăn lựa chọn ra đâu mới là sản phẩm phù hợp cho mình nhất.

Sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết cho người dùng về những khả năng của các hệ thống phun sương tưới lan:

Cung cấp nước hay còn gọi là cung cấp độ ẩm cho cây trồng, lan...:

  • Ngày nay việc chơi lan đã trở thành một xu hướng khá phổ biến trong nhóm những người có thú vui trồng cây cảnh, thậm chí "chơi lan" còn được một số người trung niên gọi là một bộ mộn nghệ thuật vì để cho ra một chậu lan đẹp. độc và lạ thì họ cần rất nhiều đến sự tỉ mỉ, khả năng chăm sóc mới có thể tạo nên một chậu lan có giá trị cao. Mà lan lại một loài hoa ưa ẩm, nếu người chơi không biết cách chăm sóc nhất là trong việc tưới cây sẽ tạo nên những rủi ro không mong muốn, cũng như nếu tưới quá nhều nước có thể dẫn đến dập cánh hoa hay ngập úng, còn nếu tưới quá ít có thể dẫn đến héo hoa, tệ hơn thế dẫn đến chết hoa. 
  • Với cơ chế tách nguồn nước thành những hạt sương có kích cỡ nano và phun ra ngoài của các hệ thống phun sương sẽ mang đến lượng nước cực kỳ lý tưởng cho vườn lan của người tiêu dùng.

Những lợi ích ít người biết của hệ thống phun sương tưới lan

Tiết kiệm chi phi cho người sử dụng:

  • Với phương pháp tưới cây cối, vườn lan truyền thống thì phương pháp tưới cây bằng hệ thống phun sương sẽ làm giảm đi những rủi ro không mong muốn của người tiêu dùng. Thay vì phải hao tốn một lượng lớn chi phí cho việc chăm sóc cây truyền thống mà còn có khả năng mang đến những hiệu quả không mong muốn thì việc sử dụng hệ thống phun sương tưới lan có giá thành rẻ, phù hợp vời hầu hết tất cả người tiêu dùng sẽ loại bỏ đi những rủi ro không mong muốn cũng như mang đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Hệ thống tự động giúp kiệm thời gian, công sức của người tiêu dùng:

  • Với xu hướng hiện đại hóa ngày nay thì các bộ sản phẩm phun sương tưới lan còn được lắp thêm một hệ thống tự động đi kèm như Bộ hẹn giờ tự động Timer hay Ổ cắm wifi để tự động hóa thời gian sử dụng các hệ thống phun sương. Người dùng có thể lựa chọn thời gian phun cho các hệ thống phun sương, người dùng không phải lo lắng bản thân có việc bận không thể tưới cây vì hệ thống cho phép người dùng đặt trước thời gian tưới, cứ đúng thời gian hệ thống sẽ tự động hoạt động và sẽ tự ngắt khi đã tưới đến lượng nước phù hợp.

Những lợi ích ít người biết của hệ thống phun sương tưới lan

Lưu ý:

- Người dùng phải thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, vệ sinh các béc, máy phù hợp để tránh các rủi ro không cần thiết khi sử dụng.

- Phải đảm bảo nguồn nước sạch hoặc nguồn nước phải được lọc qua hệ thống lọc để tránh các hiện tượng tắc nghẹt béc không cần thiết.

💥 Quý khách hàng có thể truy cập bomgiare.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phun sương hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.