Viettel : 0984 791 877

Tại Sao Phải Cần Có Một Hệ Thống Phun Sương ?

Khí hậu ngày càng thay đổi khiến cho thời tiết trở nên oi bức, khó chịu. Thông thường con người sẽ tìm đến những nơi mát mẻ như các nhà hàng, quán cafe có sử dụng máy lạnh, hệ thống làm mát,... để giúp người dùng có thể thư giãn, thoải mát.

➡ Đó là lý do mà chúng ta thường thấy các cửa hàng tiện lơi, các nhà hàng, quán cafe hay thậm chí là các nhà sách, các sạp quán bán hàng thường lắp một hệ thống phun sương làm mát để cải thiện không khí xung quanh, hay làm giảm nhiệt độ, tạo cảm giác dễ chịu để thu hút khách hàng. 

Tại Sao Phải Mua Hệ Thống Phun Sương

Các hệ thống phun sương ngoài khả năng làm mát không khí xung quanh thì còn có thể giúp người dùng tưới cây, tưới lan, tưới sân vườn... Nhất là trong những năm gần đây nhu cầu chơi lan của những người mê cây cảnh hay kinh doanh các loại cây cảnh ngày càng một nhiều hơn, thậm chí là được phát triển rộng rãi hơn. Lan là một loài hoa được những người trung niên thích thú nhiều nhất nhưng chăm sóc lan lại là một khó khăn rất lớn đối với nhiều người. Nhất là trong quá trình tưới nhằm cung cấp nước cho lan, nếu người chơi không biết cách tưới, tưới quá nhiều nước sễ dẫn đến lan bị dập cánh hoa và cả ngập úng hay là tưới quá ít nước dẫn đến lan héo.

➡ Chính vì vậy mà các hệ thống phun sương tưới lan ra đời nhằm giải quyết những rủi ro, lo lắng cho người sử dụng. Ngoài ra các hệ thống phun sương có thể giúp tưới cây, tưới vườn trái cây, tưới sân cỏ...

Tại Sao Phải Mua Hệ Thống Phun Sương

Một số lưu ý khi lựa chọn một hệ thống phun sương:

- Xác định mục đích sử dụng hệ thống ( dùng làm mát hay tưới cây)

- Xác định khuôn viên, diện tích phun để lựa chọn bộ phun sương phù hợp.

- Lựa chọn béc phun sương, số lượng béc phù hợp.

- Lựa chọn máy bơm phun sương phù hợp với lượng béc cần sử dụng.

Tại Sao Phải Mua Hệ Thống Phun Sương

Bạn có thể truy cập:

Bomgiare.com để tìm kiểm các sản phẩm phun sương phù hợp.

Cẩm nang mua sắm của bomgiare để biết cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp

Hỗ trợ kỹ thuật của bomgiare để tìm hiểu về các cách lắp đặt các sản phẩm phun sương

💥 Quý khách hàng có thể truy cập bomgiare.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phun sương hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.