Viettel : 0984 791 877

Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021

Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021

Hoa lan được xem là loài hoa vươn giả, mặc dù chúng có nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng những yêu cầu chăm sóc chúng là điều vô cùng phức tạp. Một trong những yêu cầu chăm sóc phức tạp chúng là việc tưới tiêu hằng ngày. Để đạt được hiệu quả tưới tốt nhất cho vườn lan, người ta đã áp dụng hệ thống phun sương vào việc tưới lan để có được lưu lượng nước tưới và mức độ tưới phù hợp. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm hệ thống phun sương chuyên dùng để tưới lan, nhưng theo đó thì có rất nhiều loại béc phun dành cho việc tưới lan này. Dưới đây là Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021.

1.Béc phun sương chuyên tưới lan 4 hướng bằng nhựa

- Đây là loại béc được nhập khẩu từ Đài Loan, béc được làm từ nhựa cao cấp, chịu được nhiệt độ thời tiết ngoài trời tốt, có độ bền cao, béc gồm 4 cửa tưới 4 hướng, mỗi lỗ phun của mỗi cửa đều cho ra các hạt phun mịn rất thích hợp trong việc tưới lan. 

- Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng nước : 20 – 40 lít/h
  • Áp suất hoạt động : 2.5 Bar – 4.0 Bar
  • Bán kính phun : 0.8m - 1m

Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021

 

2.Béc phun sương tưới lan bằng nhựa - 1 hướng

- Béc phun sương tưới lan nhựa 1 hướng hay còn được gọi là béc cam nhựa 1 hướng, được làm bằng nhựa cao cấp, chịu được nắng mưa tốt, đường kính lỗ phun 0.8mm giúp sản phẩm cho ra các hạt phun đều mịn, không bị rỉ nước, đặc biệt béc có 2 hiệu ứng tưới và phun được điều chỉnh bằng cách xoay đầu béc theo hướng mũi tên.

- Béc còn có thể kết hợp với các nhánh 4 hướng, 5 hướng, 6 hướng, 7 hướng,...giúp cho người dùng có thể tự do thiết kế hệ thống tưới dành riêng cho vườn lan lớn nhỏ của mình.

- Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng nước : 8 - 10 lít/h
  • Áp suất hoạt động : 1.5 - 4 Bar
  • Bán kính phun : 0,7 - 1m

Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021

3.Béc phun sương tưới lan bằng đồng - 1 hướng

- Sản phẩm béc phun sương tưới lan bằng đồng 1 hướng có thiết kế với đầu phun của béc được làm bằng đồng thau, thân béc được làm bằng nhựa ABS, với sự kết hợp hài hòa này đã làm tăng vẻ thẫm mỹ cho sản phẩm. Lỗ phun 1.2mm giúp béc cho ra các hạt phun mịn, điểm đặc biệt của sản phẩm là có núm vặn điều chỉnh kích thước phun. Béc có độ bền cao, vì được sử dụng thường xuyên ngoài trời, béc cũng chịu được áp lực nước. Cũng giống như béc cam nhựa 1 hướng, béc phun đầu đồng 1 hướng cũng có thể kết hợp với các nhánh 4 hướng, 5 hướng,...để cho ra các giàn hệ thống phun tưới lan thích hợp với khu vườn của bạn.

- Thông số kỹ thuật

  • Lưu lượng nước : 8 -10 lít/h
  • Áp suất hoạt động : 1.5 - 4.0 Bar
  • Bán kính phun tầm : 0.5m

Top 3 béc phun tưới giàn lan được yêu thích nhất năm 2021

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp các béc với các phụ kiện khác nhứ bù áp, van sino, chân ren 21,...Không những thế hiện nay các giàn hệ thống phun sương tưới lan tự động được kế hợp với van khóa từ cùng ổ cắm wifi hoặc bộ timer hẹn giờ cũng đang được mọi người ưa chuộng vì nó tiết kiệm được thời gian tưới tiêu dành cho người bận rộn nhưng lại yêu thích việc chơi lan. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn phù hợp hệ thống tưới phun phù hợp với vườn lan của mình.