Viettel : 0984 791 877

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

Có thể bạn chỉ biết các bộ sản phẩm phun sương chỉ sử dụng cho các công việc như tưới lan, tưới cây, hỗ trợ cho nông nghiệp là chính hay là các hệ thống làm mát cho các quán cafe, cửa hàng hoa, cửa hàng trái cây... Nhưng ngày hôm nay Bomgiare sẽ bật mí cho các bạn một điều mới về hệ thống phun sương. 

Hệ thống phun sương là một hệ thống làm mát, tạo độ ẩm chuyên nghiệp, hệ thống này thường đi cùng các phụ kiện phun sương như: máy bơm phun sương, béc phun sương, ống dây, hệ thống tự động hay Ổ cắm wifi, cốc hay các lõi lọc rác... để tạo thành một bộ sản phẩm phun sương hoàn thiện.

Đặc biệt hệ thống phun sương này còn có thể được lắp đặt ở các nhà máy, công xưởng, nhà kho... Có thể bạn không biết nhưng ngày nay các công ty nhà máy thường sử dụng các hệ thống phun sương làm mát để làm mát cho công xưởng, thông thường ở các vị trí nhà kho, công xưởng nói chung đều có một bầu không khí tương đối nóng chính vì vậy việc sử dụng các quạt công công nghiệp lớn cũng không thể giải quyết được hoàn toàn vấn đề nóng bức này, chính vì vậy nhờ vào sự kết hợp mới cùng với hệ thống phun sương làm mới là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo, đặc biệt hệ thống này không tạo độ ẩm ướt lớn gây ảnh hưởng đến các sản phẩm sản xuất khác hay cá máy móc. 

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

Ở các nhà máy sản xuất công nghiệp về xử lý chất thải, xử lý rác nhựa, hay cá công xưởng xử lý gạch đá, bê tông,... là những nơi sản xuất chứa nhiều bụi bẩm nhất hay các mùi ôi thối do thời tiết nóng mang đến, mà tác hại của bụi bẩm lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của nhiều công nhân lao động. Hệ hống phun sương làm mát còn có thể giúp làm giảm lượng bụi, cấp ẩm cho không khí xung quanh công xưởng để giảm thiểu các bụi bẩm xung quanh.

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

Ngoài ra ở các nhà máy thực phẩm ngày nay cũng thường sử dụng hệ thống phun sương làm mát để hỗ trợ cho quá trình bảo quản sản phẩmthực phẩm , ở nhiều quá trình đóng gói sản phẩm các công ty đều yêu cầu một không gian khoáng mát cho sản phẩm để sản phẩm tránh những rủi ro hư hại và khi mang vào kho bảo quản ở một số sản phẩm cần được cấp ẩm nhất định để duy trì chất lượng thì các hệ thống phun sương sẽ là thiết bị hỗ trợ tốt nhất chính vì vậy việc cấp ẩm, cải thiện bầu không khí khoáng mát do bộ phun sương mang đến là một điều khá cần thiết, đồng thời cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí cho công xưởng. 

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

Sau đây là một số gợi ý về các bộ sản phẩm phun sương mà Bomgiare.com mang đến cho bạn:

Hệ Thống Phun Sương Dành Cho Các Nhà Máy, Kho, Xưởng

💥 Quý khách hàng có thể truy cập bomgiare.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phun sương hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.