Viettel : 0984 791 877

Phun Sương Làm Mát Cho Chuồng Trại, Khu Chăn Nuôi

Có lẽ người tiêu dùng đã quen thuộc với các bộ sản phẩm phun sương làm mát cho các quán cafe, các cửa hàng, các xưởng sản xuất, các kho,... Nhưng ngoài có thể làm mát cho các mô hình trên thì hệ thống phun sương làm mát còn có thể giúp ích, hỗ trợ rất nhiều trong hệ thống chăn nuôi, chăm sóc gia súc cho nhiều người, thậm chí là ở các trang trại lớn. Vậy câu hỏi đặt ra là Hệ thống phun sương làm mát mang đến được những lợi ích gì cho các chuồng trại, khu chăn nuôi ?

Hôm nay Bomgiare sẽ mang đến những thông tin hữu ích để giải đáp những khắc mắc cho bạn:

Trước tiên có thể người dùng đã biết rằng các hệ thống phun sương làm mát bao gồm máy bơm phun sương, ống dây, béc phun sương, cốc lọc rác,... và cũng có thể cùng hệ thống tự động Timer hoặc Ổ Cắm Wifi để có một hệ thống phun sương tự động. 

Phun Sương Làm Mát Cho Chuồng Trại, Khu Chăn Nuôi

Nước ta ngoài ngành nông nghiệp trồng trọt thì chăn nuôi cũng là một loại hình kinh tế phổ biến của nước ta, đặc biệt là chăn nuôi gà, vịt, heo, bò,... là nguồn kinh tế lớn mạnh trong lịnh vực chăn nuôi. Ngoài những khu chăn nuôi nhỏ lẻ của người dân thì còn có cả những trang trại chăn nuôi lớn do các công ty thực phẩm quản lý. Và trong các quá trình chăn nuôi thì việc chăm sóc khu vực sống của gia súc là điều rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi và chất lượng thịt sau này.

PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH HIỆU QUẢ:

Vào thời tiết nóng bức, chính xác hơn là vào mùa hè thì thời tiết và nhiệt độ môi trường tăng cao, khiến cho các vi sinh vật gây bệnh dễ dàng tích tụ ở các khu vực chuồng trại, dẫn đến các bệnh dịch từ heo, gà,... Dịch bệnh này sẽ gây tổn thất kinh tế vô cùng mạnh đối với người chăn nuôi. Chính vì vậy việc vệ sinh các khu chuồng trại, làm mát không khí xung quanh là một điều vô cùng cần thiết. Mà các hệ thống phun sương lại là một trang thiết bị hỗ trợ vô cùng phù hợp cho nhu cầu làm mát và cấp ẩm này. Hệ thống phun sương sẽ cung cấp một lượng nước phù hợp để làm giảm độ nóng xung quanh khuôn viên chuồng trại, đồng thời cũng có thể làm giảm các mùi hôi, ôi.

Phun Sương Làm Mát Cho Chuồng Trại, Khu Chăn Nuôi

CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHU VỰC SỐNG, TÂM TRẠNG CỦA GIA SÚC - GIA CẦM:

Trong chăn nuôi có thể ai cũng biết các vật nuôi thường gặp trạng thái stress, các trạng thái này sẽ ảnh hưởng rất lớn chất lượng thịt sau này, đó là một nỗi lo chung của nhiểu nhà chăn nuôi. Điển hình bạn có thể thấy ở chăn nuôi bò ở các trang trại lớn như Vinamik, Dalat Milk họ thường cho bò nghe nhạc để giúp bò có thể thư giãn, giảm stress, lúc đó chất lượng sản xuất của sản phẩm mà chúng mang đến sẽ có hiệu quả vô cùng cao. Chính vì vậy hệ thống phun sương làm mát ở các chuồng trại khi tạo được một bầu không khí tươi mát, dễ chịu sẽ khiến cho các gia súc, gia cầm có cảm giác thoải mái, thư giãn tốt. Hiệu quả năng suất và chất lượng của chăn nuôi cũng được nâng cao và cải thiện hơn.

Phun Sương Làm Mát Cho Chuồng Trại, Khu Chăn Nuôi

TIẾT KIỆM ĐIỆN NƯỚC, TIẾT KIỆM CHI PHÍ:

Khi sử dụng hệ thống phun sương người dùng có thể tiết kiệm được một lượng nước lớn hay tiết kiệm điện. Các bộ sản phẩm phun sương làm mát ngày nay vô cùng đa dạng, để mang đền những bộ sản phẩm phun sương phù hợp cho người dùng, các sản phẩm đều có các mức giá phù hợp với người dùng. Chính vì vậy đã giúp cho nhiều nhà nông, người kinh doanh hay các công ty có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí.

Phun Sương Làm Mát Cho Chuồng Trại, Khu Chăn Nuôi

Các bạn có thể tham khảo đến một số bộ sản phẩm phun sương làm mát tại Link⬇ này.

💥 Quý khách hàng có thể truy cập bomgiare.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phun sương hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.