Viettel : 0984 791 877

Một Số Lưu Ý Cho Hệ Thống Phun Sương Dùng Cho Quán Cafe

Hiện nay trên thị trường mô hình kinh doanh quán cafe, cửa hàng cafe của các doanh nghiệp, các tư nhân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Và mô hình kinh doanh quán cafe thường sẽ chia làm 3 loại mô hình không gian: 

  • Không gian kín: thông thường không gian này sẽ được sử dụng các hệ thống điều hòa- máy lạnh để cải thiện không khí bên trong, đặc biệt không gian này chủ yếu mong muốn mang đến sự yên tĩnh để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập của nhiều khách hàng. 
  • Không gian mở: loại hình không gian này đã được có từ rất lâu và đặc điểm của loại hình này là không gian chung khá rộng, có nhiều cây xanh, lấy không khí tự nhiên làm nguồn chính, không gian này sẽ ít tốn nhiều chi phí. Phù hợp cho khách hàng có thể trò chuyện, họp mặt mà không gây ảnh hưởng đến người khác.
  • Kết hợp 2 không gian kín- mở: đây là loại hình được nhiều người kinh doanh lựa chọn nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng, dễ dàng khắc phục được những rủi ro đột xuất. Và đây cũng là không gian nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Một Số Lưu Ý Cho Hệ Thống Phun Sương Dùng Cho Quán Cafe

Đa phần các không gian mở đều mong muốn có một không khí tươi mát, dễ chịu những hiện nay vời thời tiết oi bức, khí nóng ngày càng nhiều khiến cho mô hình không gian này gặp nhiều khó khăn. Và Hệ Thông Phun Sương Làm Mát là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp, với khả năng phun sương, làm mát không khí, tạo độ ẩm, giúp người dùng  có được một bầu không khí tự nhiên vô cùng tốt.

Ngày nay các hệ thống phun sương vô cùng đa dạng, đa dạng về các bộ sản phẩm, đa dạng về máy bơm, các loại béc tưới khác nhau... người dùng có thể tùy thích lựa chọn ra những bộ sản phẩm phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên trước khi quyết định mua một bộ sản phẩm phun sương, người tiêu dùng nên lưu ý tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết như diện tích cần phun, thông tin sản phẩm, giá thành... để có thể có một trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Một Số Lưu Ý Cho Hệ Thống Phun Sương Dùng Cho Quán Cafe

Hôm nay Bomgiare sẽ giới thiệu cho bạn một số bộ sản phẩm phù hợp với các quán cafe:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bộ sản phẩm phun sương khác tại bomgiare.com 

Các bộ sản phẩm phun sương trên đều phù hợp với các quán cafe hoặc các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng hoa quả,... nhờ vào khả năng hoạt động tốt, không tạo ra tiếng ồn, giữ được không gian yên tĩnh, cùng với khả năng phun sương min, tạo độ ẩm tốt, cải thiện bầu không khí, tạo khí mát tự nhiên. Đồng thời các bộ sản phẩm này thường có độ bền sản phẩm cao.  Tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như thời gian của người dùng.

Một Số Lưu Ý Cho Hệ Thống Phun Sương Dùng Cho Quán Cafe

💥 Quý khách hàng có thể truy cập bomgiare.com để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phun sương hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất có thể.